Xe Suzuki Raider 150 mới mẻ và phong cách tại thị trường Việt
  • Hotline: 0987 945 686

Xe Suzuki Raider 150 mới mẻ và phong cách tại thị trường Việt

Xe Suzuki Raider 150 mới mẻ và phong cách tại thị trường Việt

Thỏa mãn niềm mong đợi của đông đảo bạn trẻ về mẫu xe Suzuki Raider 150 hãng xe tên tuổi này đã cho ra mắt những sản phẩm xe thể thao này lần đầu tiên vào tháng 01 năm nay.

Cho tới thời điểm đó thì Suzuki Raider 150 là dòng xe côn thể thao mới nhất của hãng xe Suzuki tên tuổi. Tuy chưa một lần xuất hiện trước đó nhưng mẫu xe này đã dành trọn ấn tượng cũng như niềm đam mê của các bạn trẻ Việt mong được sở hữu chúng.

Vậy Suzuki Raider 150 tại thị trường Việt có gì đặc biệt?

Nếu tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu xe bạn sẽ thấy rằng: Về cơ bản đối với các dòng xe số (côn tay và côn tự động), có thể chia làm 2 phân khúc: Underbone (dòng xe có bình xăng nằm dưới yên xe) và Backbone (dòng xe có bình xăng tách rời, nằm giữa yên xe và tay lái).
Là một thành viên thuộc phân khúc Underbone những mẫu xe Suzuki Raider 150 gây ấn tượng với thiết kế độc và lạ mắt. Một phong cách hoàn toàn mới, thể thao và cá tính, nguồn cảm hứng thiết kế được bắt nguồn từ dòng xe phân khối lớn Suzuki GSX-R. Chưa hết ấn tượng bởi bên cạnh vẻ bề ngoài giống như một con hổ đang vồ mồi, các tín đồ yêu xe còn cảm thấy vô cùng thú vị với các tính năng rất “độc” của mẫu xe này như:

Đặc điểm của Suzuki Raider 150 tại thị trường Việt

- Tay lái được gắn trực tiếp vào phuộc trước, không thông qua chảng ba như các dòng xe underbone thông thường, tạo cảm giác lái thực hơn và an toàn hơn.
- Hai thắng đĩa trước và sau. Thắng đĩa trước được thiết kế với đường kính lớn (lớn nhất trong các dòng xe underbone tại Việt Nam) cùng với caliper (heo dầu) 2 piston, mang đến cho Raider một hình ảnh thể thao hơn và đảm bảo sự an toàn tốt hơn.
- Phuộc sau dạng mono-shock (phuộc đơn) đặt ngay trung tâm khung sườn và được che khuất.
Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất không thể bỏ qua khi nhắc tới chiếc xe Suzuki Raider 150 chính là phần động cơ với dung tích xi lanh 150 phân khối, DOHC (cam đôi) – 4 van, hệ thống làm mát bằng dầu S.A.S.C độc đáo, hệ truyền động côn tay 6 cấp số chuyển đổi linh hoạt, cùng với hệ thống cân bằng động cơ đặc trưng riêng của Suzuki giúp xe êm ái hơn khi vận hành. Những mẫu xe đầu tiên của hãng xe này tại thị trường Việt hiện có hai màu chính là xanh và đỏ, chỉ với 46.990.000 VNĐ là bạn đã là chủ nhân của một chiếc xe Suzuki Raider 150 mới mẻ và phong cách tại thị trường Việt rồi.

Các bạn quan tâm hơn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Suzuki Cầu Giấy dưới đây: