suzuki pro
  • Hotline: 0903.284.169

Suzuki Pro


Suzuki Carry Pro 8 tạ là mẫu xe tải nhẹ dưới 1 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc về việt nam.

XE TẢI NHẸ SUZUKI 8 TẠ TỐT NHẤT

Thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch, Suzuki Carry Pro còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.
 
pro-suzukicaugiay_vn.jpg
Mẫu xe vận tải tốt nhất hiện tại và tương lai đang được trưng bày và bán ra rộng rãi trên toàn quốc tại Đại lý Suzuki Cầu Giấy, hà nội

CÁC ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN NỔI BẬT CỦA CARRY PRO

pro-suzukicaugiay_vn-4.png
Thùng xe Suzuki Pro 8 tạ có thể linh hoạt mở ra từ 3 phía giúp cho việc tháo dỡ hàng hóa được tiến hành dễ dàng. Bảng điều khiển được thiết kế bắt mắt theo kiểu xe du lịch. Với ngăn chứa vật dụng và hộc đựng đồ được sắp đặt thông minh giúp nâng hiệu quả sử dụng.
    pro-suzukicaugiay_vn-3.jpg
Chốt khóa ở cửa đuôi và bửng xe gia tăng sự an toàn. Các móc ở bên ngoài cửa đuôi và bên hông bửng xe giúp cho việc buộc chặt hàng hóa thuận tiện hơn.
Khung bảo vệ phía sau giữ hàng hóa khỏi bị di chuyển va đập vào cabin. Hệ thống giảm xóc trước MacPherson nhẹ và chắc chắn làm tăng độ ổn định hướng di chuyển của xe.
dong-co2-pro-suzukicaugiay_vn.jpg   dong-co-pro-suzukicaugiay_vn.jpg

Động cơ tráng nhôm 16 van 1.5 lít giúp đạt công suất và mô men xoắn cực đại ở số vòng quay thấp, giúp tăng cường tiết kiệm
nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải EURO4.Lốp xe 14 inches vừa khít với mâm xe hợp kim với cấu tạo năm bu-lông gia tăng sự bền bỉ và chắc chắn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SUZUKI PRO

tskt2-pro-suzukicaugiay_vn(1).jpg
tskt-pro-suzukicaugiay_vn(1).jpg  

HÌNH ẢNH XE SUZUKI CARRY PRO TẠI SUZUKI CẦU GIẤY

noi-that-pro-2020-suzukicaugiay_vn.jpg

pro-tai-suzukicaugiay_vn.jpg

xe-tai-pro-suzukicaugiay_vn.jpg

Một số mẫu thùng xe do đại lý Suzuki Cầu Giấy đóng và thiết kế cho khách hàng.

Ngoài những mẫu xe thùng lửng nguyên bản do nhà sản xuất ra bạn muốn có chiếc xe thùng mui bạt hay thùng kín, thùng đông lạnh, thùng ben chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu nhu cầu của bạn không cần xe to như Suzuki 8 tạ thì bạn tham khảo thêm mẫu xe Suzuki 5 tạ, mẫu xe này sẽ nhỏ gọn hơn và tiết kiệm chi phí cho bạn nhiều hơn trong chi phí kinh doanh, còn bạn muốn mẫu xe nhỏ gọn hơn nữa thì chúng tôi có Suzuki tải van, đó là mẫu xe nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc vào ngõ nhỏ và trên phố nhỏ.

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Trang chủ » Suzuki Pro