Suzuki SX4 thế hệ mới đối thủ nặng ký của Nissan Qashqai
  • Hotline: 0987 945 686

Suzuki SX4 thế hệ mới đối thủ nặng ký của Nissan Qashqai

Suzuki SX4 thế hệ mới đối thủ nặng ký của Nissan Qashqai

Theo thông tin từ Carscoop, tại triển lãm Geneva 2013, hãng Suzuki đã giới thiệu thế hệ mới của mẫu xe crossover SX4 quen thuộc. Từng được hé lộ thông qua bản concept S-Cross tại triển lãm Paris 2012, Suzuki SX4 thế hệ mới nằm trong phân khúc xe cỡ nhỏ.Nhắm đến đối thủ trực tiếp là Nissan Qashqai.

Bước sang thế hệ mới, Suzuki SX4 đồ sộ và rộng rãi hơn đáng kể với khoang hành lý lớn hơn gấp rưỡi.

Suzuki hiện nay đã rời bỏ thị trường Mỹ. Thế nhưng, ở những thị trường khác, điển hình như châu Âu, hãng xe Nhật Bản vẫn lên kế hoạch phân phối nhiều sản phẩm mới.
Theo thông tin từ Carscoop, tại triển lãm Geneva 2013, hãng Suzuki đã giới thiệu thế hệ mới của mẫu xe crossover SX4 quen thuộc. Từng được hé lộ thông qua bản concept S-Cross tại triển lãm Paris 2012, Suzuki SX4 thế hệ mới nằm trong phân khúc xe cỡ nhỏ.
Nhắm đến đối thủ trực tiếp là Nissan Qashqai, Suzuki SX4 thế hệ mới dài 4.300 mm, rộng 1.765 mm và cao 1.575 mm. So với phiên bản cũ, Suzuki SX4 thế hệ mới dài hơn 165 mm đồng thời rộng và cao hơn 10 mm.
Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 2.600 mm, nhỉnh hơn 100 mm so với phiên bản trước đây. Nhờ đó, diện tích khoang hành khách cũng được nới rộng đáng kể, theo thông tin được đăng tải trên trang Carscoop.
Ngoài ra, hãng Suzuki còn trang bị khoang hành lý "hào phóng" hơn cho SX4, đạt mức 430 lít. Con số tương ứng với phiên bản cũ là 270 lít.
Khi có mặt trên thị trường châu Âu vào mùa thu năm nay, Suzuki SX4 thế hệ mới sẽ đi kèm động cơ xăng và diesel, dung tích 1,6 lít. Cả hai đều kết hợp với hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh.
Sức mạnh động cơ xăng được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, máy dầu đồng hành với hộp số sàn 6 cấp. Hộp số biến thiên vô cấp CVT được đưa vào danh sách trang thiết bị tùy chọn.
Suzuki SX4 sẽ được sản xuất tại nhà máy Magyar đặt ở Hungary vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh khác của Suzuki SX4 thế hệ mới: