Suzuki RX - Thách thức mới cho đối thủ trong phân khúc MPV
  • Hotline: 0987 945 686

Suzuki RX - Thách thức mới cho đối thủ trong phân khúc MPV

Suzuki RX - Thách thức mới cho đối thủ trong phân khúc MPV

Cho ra đời mẫu xe Suzuki RX hoàn toàn mới với những tình năng vượt trội, hãng xe tên tuổi này kỳ vọng rất nhiều vào việc đánh bại đối thủ lừng danh Toyota Innova trong phân khúc MPV.

Có thể nói rằng: Sản phẩm mới này được Suzuki cho ra đời nhằm gành vác trọng trách vô cùng to lớn trong phân khúc MPV, với mục tiêu hàng đầu hướng tới là vượt trên đối thủ Toyota Innova cả về mặt thông số vận hành, giá bán cũng như trang thiết bị.

Những thông tin mới nhất về Suzuki RX

Theo những dự kiến mới nhất của hãng xe này thì Suzuki RX chính là mẫu xe được phát triển lên từ mẫu xe Ertiga đã khá thành công tại thị trường Ấn Độ trước đó. Nếu mọi thứ tiến triển theo đúng kế hoạch thì những mẫu xe Suzuki RX đầu tiên sẽ được xuất hiện trên thị trường vào năm 2017. Tuy là một sản phẩm mới, nhưng hãng Suzuki luôn kỳ vọng rất lớn vào mẫu xe này, họ luôn hướng tới mục tiêu sẽ đánh bại Toyota Innova trong phân khúc MPV về mặt thông số vận hành, giá bán cũng như trang thiết bị.


 

- Tuy tất cả những thông tin về Suzuki RX vẫn đang là một điều bí mật nhưng thông tin khẳng định sự tồn tại của Suzuki RX đã xuất hiện trong một tài liệu nội bộ bị rò rỉ. Theo những thông tin này thì, có thể Suzuki RX sẽ được trang bị động cơ diesel, dung tích 2.0 lít, không gian nội thất 8 chỗ với kiểu bố trí 3 hàng ghế 2+3+3.
Cũng theo tài liệu này thì kỹ sư trưởng C.V Raman sẽ là người được giao trọng trách đứng đầu nhóm phát triển mẫu xe RX mới.
- Đây không phải là lần đầu tiên Suzuki đưa ra sản phẩm mới cạnh tranh với đối thủ mạnh trong phân khúc MPV tại thị trường Ấn Độ là Toyota Innova, bởi vì hiện tại hãng này đã có Ertiga trong phân khúc MPV nhưng vẫn chưa thể cạnh tranh ngang ngửa với Toyota Innova. Điểm yếu của Suzuki Ertiga so với Toyota Innova nằm ở kích cỡ nhỏ hơn và động cơ không mạnh mẽ bằng. Ban lãnh đạo cấp cao của Suzuki nhận thức rõ ràng việc : Nếu hãng muốn giành khách của Toyota Innova thì nhất thiết phải phát triển một mẫu xe mới, nằm trên Ertiga trong dòng sản phẩm tại thị trường Ấn Độ và đó chính là lý do cơ bản nhất mà ý tưởng về Suzuki RX được hình thành.
Mẫu xe thách thức này cũng không chỉ có một đối thủ là Toyota Innova mà còn có hàng loạt tên tuổi khác trong phân khúc MPV khác như Chevrolet Enjoy, Nissan Evalia và Mahindra Xylo.
Chắc chắn sự ra đời của Suzuki RX sẽ hứa hẹn những điều bất ngờ thú vị lớn cho các tín đồ yêu xe không chỉ tại Ấn Độ mà còn cả các quốc gia khác nữa. Đó cũng là điều đơn giản để giải thích cho việc những thông tin về mẫu xe mới này luôn đặc biệt được quan tâm hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Suzuki Cầu Giấy dưới đây: