Suzuki Extrigger - Thách thức mới cho Honda MSX125
  • Hotline: 0987 945 686

Suzuki Extrigger - Thách thức mới cho Honda MSX125

Suzuki Extrigger - Thách thức mới cho Honda MSX125

Chính những nét tương đồng khá lớn giữa Suzuki Extrigger và Honda MSX125 đã làm cho mẫu xe mới của hãng xe này trở thành thách thức mới cho dòng xe Honda MSX125 đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Kích thức tổng thể bé nhỏ nổi bật với bộ bánh quá khổ chính là điểm tương đồng dễ nhận thấy nhất về thiết kế trong mẫu xe mới của hãng Suzuki mang tên Extrigger và Honda MSX125.


Vậy Suzuki Extrigger có đặc điểm gì nổi bật?

Mẫu xe concept nhỏ nhắn mới nhất của Suzuki với tên gọi Extrigger được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm môtô Tokyo 2013. Suzuki Extrigger mới với hệ dẫn động điện được các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành thách thức mới cho đối thủ cạnh tranh tên tuổi trên thị trường hiện nay đó là Honda MSX125
Đề cập đến cái tên Extrigger, hãng xe này chia sẻ rằng: Đây chính là sự kết hợp giữa hai từ "Electric Crossover" và "Trigger", với kiểu dáng có khá nhiều điểm tương đồng với Honda MSX125 mẫu xe đã xuất hiện trên thị trường cách đây khá lâu.

Đặc điểm nổi bật của Suzuki Extrigger

Điểm đầu tiên phải kể đến đó là về mặt thiết kế như: Kích thước tổng thể nhỏ xinh và bộ bánh hơi quá khổ. Tuy nhiên, Suzuki luôn biết cách tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm mới của mình, cụ thể ở đây là hệ dẫn động điện lấy từ mẫu xe ga e-Let. Không chỉ có vậy, những chiếc Suzuki Extrigger còn được trang bị hệ thống kết nối Internet không dây, giúp người lái có thể giao tiếp với những tài xế khác hoặc lấy thông tin từ các cửa hàng môtô.
Một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa hai sản phẩm này đó là Suzuki Extrigger bao gồm bộ khung bằng nhôm nhỏ gọn giống xe đạp và phuộc lộn ngược như dòng môtô thể thao thông thường. Bên cạnh đó là bộ phanh đĩa trên cả bánh trước lẫn sau.
Với mục tiêu đặt ra là mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác mới mẻ cho mọi người nên Suzuki Extrigger là chiếc xe rất dễ điều khiển và hứa hẹn tạo ra những cảm nhận thú vị cho người lái.
Trên đây là một vài thông tin chia sẻ của hãng Suzuki về sản phẩm mới Extrigger. Với những đặc điểm vượt trội, sự thiết kế tinh tế và hiện đại, sản phẩm mới này chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của các tín đồ yêu xe trên thế giới khi xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Suzuki Cầu Giấy dưới đây: