Suzuki Celerio - Đối thủ nặng ký của Kia Morning
  • Hotline: 0987 945 686

Suzuki Celerio - Đối thủ nặng ký của Kia Morning

Suzuki Celerio - Đối thủ nặng ký của Kia Morning

Một trong những mẫu mới của hãng xe suzuki mang tên Celerio được sản xuất tại Thái Lan và đang được trưng bày tại triển lãm New Delhi Auto Expo, được đánh giá là đối thủ nặng ký của Kia Morning.

Theo những thông tin chia sẻ của hãng xe tên tuổi này thì Celerio chính là phiên bản sản xuất phổ biến của mấu xe concept A-Wind - một sản phẩm của Suzuki đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đối với các tín đồ yêu xe trong triển lãm ô tô 1 năm trước đây tại Thái Lan.


Một vài nét chia sẻ về mẫu xe Suzuki Celerio

Mỗi thị trường khác nhau Suzuki Celerio đều để lại những dấu ấn và đặc điểm riêng, tuy nhiên nhìn chung là mẫu xe này luôn được chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện trên các quốc gia riêng. Ở thị trường Ấn Độ, mẫu xe này chính là sự thay thế hoàn hảo cho mẫu Alto cũ kĩ đã được bán trong nhiều năm trước đây. Ở thị trường Anh, những chiếc Celerio luôn được đánh giá cao trong việc tạo ra lượng khí thải thấp nhất, điều này chính là điểm nhấn quan trọng cho một khởi đầu tốt đẹp của mẫu xe mới trên đất nước này.

Một vài nét chia sẻ về mẫu xe Suzuki Celerio

Cũng theo những thông tin từ hãng xe này thì những chiếc xe Celerio luôn đáp ứng được các yêu cầu về nội thất cực kỳ rộng rãi so với một mẫu xe hạng A. Với các thông số cơ bản như sau: Chiều dài 3,600mm, chiều rộng 1,600mm và chiều cao của chiếc xa này là 1,560mm. Chiếc xe mới này đáp ứng được mức trọng lượng trong khoảng từ 810 tới 830 kg. Với thể tích khoang hành lý là 235 lít.
Bên cạnh đó là những nét tương đồng với chiếc concept như: Được trang bị động cơ 3 xi-lanh 1.0l, cho công suất 67 mã lực và mô-men xoắn cực đại 90 Nm. Kèm theo đó là hộp số bán tự động. Có thể nói rằng: Những sản phẩm của Suzuki luôn mang những ưu điểm vượt trội về sự tiết iệm nhiên liệu và Suzuki Celerio cũng không phải là ngoại lệ. Chiếc xe này có thể chạy được 100km chỉ với 4,3l. Thêm vào đó chính là hộp số tay 5 cấp là trang bị tuỳ chọn. Dựa trên tất cả những đặc điểm trên, không quá khó để nhận ra rằng: Suzuki Celerio có thể sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Kia Morning trong thời gian không xa.

hững chiếc xe Suzuki Celerio đầu tiên sẽ được sản xuất tại Thái Lan trong năm nay và được bán trên toàn Thế giới

Theo những thông tin từ hãng xe này công bố thì những chiếc xe Suzuki Celerio đầu tiên sẽ được sản xuất tại Thái Lan trong năm nay và được bán trên toàn Thế giới, với mức giá dự kiến ở Châu Âu sẽ ở mức bắt đầu từ £ 7,199.
Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Suzuki Cầu Giấy dưới đây: