Suzuki 5 tạ cũ thùng kín
  • Hotline: 0987 945 686

Suzuki 5 tạ cũ thùng kín

suzuki-5ta-thung-kin-suzukicaugiay.vn

20/05/2019 Chào bán chiếc xe Suzuki 5 tạ cũ thùng kín đời 2014 chất lượng cao. Điều hòa lắp tại hãng từ ngay mua vẫn mát lạnh. bảo dưỡng định kỳ tại hãng, xe đi ít chở nhẹ nhàng chưa một lần đủ tải. Chính chủ tên cá nhân, biển hà nội.

Xe Suzuki 5 tạ cũ tên cá nhân

 Chiếc xe Suzuki 5 tạ cũ thùng kín đời 2014 mang biển hà nội, tên cá nhân một chủ từ mới xe cực đẹp được chủ giữ gìn rất cẩn thận, khi chia tay chiếc xe vợ chồng anh chủ xe cứ lưu luyến mãi và bần thần như mất đi một cái gì đó rất lớn lao về tài sản và tinh thần, vợ anh chủ xe tâm sự từ khi lấy nhau hai vợ chồng em tay trắng chỉ mới học được nghề đi chợ bán quần áo, cưới song được gia đình bạn bè mừng cưới, kết hợp vào đó vay mượn thêm gia đình và anh em để mua chiếc xe Suzuki 5 tạ để đi chợ và vận chuyển mối hàng xa, không lâu sau vợ chồng anh chỉ 1 năm đã trả được hết nợ và có thêm kho hàng, sang năm thứ 2 chúng tôi có tiền xây được ngôi nhà cùng một số tiện nghi. 
suzuki-5-ta-cu-suzukicaugiay_vn.jpg

Xe Suzuki 5 tạ này được bảo dưỡng thường xuyên tại hãng

Chất lượng xe Suzuki 5 tạ cũ

Do công việc vận chuyển cho gia đình chỉ loanh quanh huyện Ứng Hòa, từ xã này sang các xã lân cận nên chiếc xe chạy rất ít dù 5 năm sử dụng nhưng mới đi được 50 ngàn km, mỗi khi đi giao hàng về là anh chủ xe lại cọ rửa sạch sẽ cho khô giáo rồi cho vào sân trước nhà.
Bây giờ công việc của vợ chồng anh đã phát triển rất rộng nên cần chiếc xe to hơn gấp 3 lần xe Suzuki 5 tạ cũ này, nên anh đành phải bán đi.
suzuki-5ta-cu-suzukicaugiay_vn.jpg

suzuki-5ta-suzukicaugiay_vn.jpg

xe-tai-5ta-cu-suzukicaugiay_vn.jpg

suzuki-5ta-cu2014-suzukicaugiay_vn.jpg

Những hình ảnh của xe Suzuki 5 tạ cũ thùng kín