Mục tiêu phát triển của Suzuki là xe tay côn tiết kiệm xăng
  • Hotline: 0987 945 686

Mục tiêu phát triển của Suzuki là xe tay côn tiết kiệm xăng

Mục tiêu phát triển của Suzuki là xe tay côn tiết kiệm xăng

Cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới trong thời gian trở lại đây, hãng xe tên tuổi Suzuki ngày càng thể hiện rõ mục tiêu phát triển hướng tới dòng xe tay côn tiết kiệm xăng của mình.

Mẫu xe Suzuki Viva 115 FI được nhắc đến với công nghệ phun xăng điện tử FI (Fuel Injection, hệ thống giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu) có lẽ sẽ khiến cho không ít người phải kinh ngạc, chỉ với 1 lít xăng cho quãng đường dài khoảng 118km.

Điểm danh những mẫu xe tay côn tiết kiệm xăng mới nhất của Suzuki

Mặc dù được trang bị các thiết bị hiện đại hơn, mang lại lợi ích sử dụng cao hơn so với những chiếc xe đời trước đó nhưng không phải vì thế mà Suzuki Viva 115 FI có mức giá cao hơn. Để sở hữu một chiếc Suzuki Viva 115 FI bạn chỉ phải bỏ ra 21,6 triệu đồng, đây là khoảng đầu tư hoàn toàn hợp lý cho những giá trị mà chúng mang lại cho bạn khi sử dụng. Theo ý kiến chia sẻ của các chuyên gia chế tạo ra mẫu xe này thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu đi lại thường xuyên mỗi ngày, chính khả năng tiết kiệm nhiên liệu trở thành giải pháp tối ưu trong điều kiện giá xăng thay đổi liên tục.


Không chỉ dừng lại ở dòng xe tiết kiệm xăng, Suzuki đã đánh dấu sự trở lại của dòng xe tay côn dành cho phái mạnh với sản phẩm Suzuki Axelo khi tham gia phân khúc xe này ở thị trường Việt Nam cách đây gần 2 năm.
Ngoài ra còn có những mẫu xe tay côn nổi bật phải kể đến của hàng như: Suzuki EN150FI, Suzuki GZ150 hay mới nhất là mẫu xe Suzuki Raider 150R trình làng đầu năm 2014 và đang trong tình trạng hút hàng nhờ thiết kế thể thao cùng công nghệ độc đáo.Rút ra bài học kinh nghiệm quý báu từ hàng loạt các sản phẩm chủ yếu của không ít hãng xe trở nên mất ưu thế trong thời điểm từ năm 2012 - 2013, các hãng đã và đang có xu hướng đổi mới xu hướng phát triểm qua các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hay tập trung vào những sản phẩm được thiết kế dành cho những phân khúc khách hàng nhất định như mẫu xe côn tay dành cho nam cũng là một giải pháp mang tính chiến lực trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầy đang diễn ra hiện nay.
Có một thực tế không quá khó để nhận thấy đó nhà sản xuất nào cho ra mắt nhiều sản phẩm xe tay côn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng thì càng nhanh chóng khẳng định được sức mạnh của mình trên thị trường hiện nay. Đây vừa là cơ hội để Suzuki khẳng định sức mạnh của mình, vừa là thách thức đang đặt ra trong tiến trình phát triển thương hiệu của hãng.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Suzuki Cầu Giấy dưới đây: