Lịch bảo dưỡng định kỳ xe suzuki
  • Hotline: 0903.284.169

Lịch bảo dưỡng định kỳ xe suzuki

tram-bao-hanh-suzuki

Lịch bảo dưỡng định kỳ xe ô tô suzuki do suzuki việt nam cung cấp.

 Kế hoạch bảo dưỡng xe ô tô suzuki được thiết lập để bạn chắc chắn rằng chiếc xe của mình được duy trì trong tình trạng hoạt động tốt nhất bằng cách thực hiện đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu.
Cùng với việc thực hiện đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ, bạn nên thực hiện việc kiểm tra xe thường xuyên  để bảo đảm rằng xe của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo. Bằng cách này bạn có thể kịp thời phát hiện ra những hỏng hóc và điều chỉnh nó trước khi có thể xảy ra những vấn đề hỏng hóc lớn. Cách thực hiện việc kiểm tra thường xuyên này cũng được chỉ dẫn cặn kẽ trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng.
Sách Hướng Dẫn Sử Dụng đã nêu Lịch Bảo Dưỡng với thời hạn và chi tiết các công việc cần thực hiện, phần sau của sổ bảo hành là những Ghi Nhận Về Bảo Dưỡng Định Kỳ, phải được Đại lý ký tên đóng dấu xác nhận sau mỗi lần thực hiện bảo dưỡng định kỳ.
Xin đừng lơ là công việc bảo dưỡng xe vì nó không những ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn, đến tuổi thọ của xe mà còn giúp bạn tận dụng những ích lợi mà hệ thống Dịch Vụ Hậu Mãi của Công ty Suzuki Cầu Giấy có thể dành cho bạn.

 Chính sách bảo hành và bảo dưỡng ô tô suzuki

Đại lý uỷ quyền Suzuki Cầu Giấy hiểu rõ sản phẩm xe Suzuki sẽ rất hân hạnh được giúp đỡ bạn. Suzuki Cầu Giấy sẽ kiểm tra xe, nói với bạn tình hình hiện tại và khuyến cáo các giải pháp tốt nhất.
Lịch bảo dưỡng và thay thế phụ tùng có thể thay đổi tuỳ thuộc vùng loại xe, số km điều kiện sử dụng... Hãy tham khảo sách hướng dẫn sử dụng hay hỏi đại lý uỷ quyền Suzuki Cầu Giấy để biết thêm thông tin.
 1 . Chính sách bảo hành
Thời hạn bảo hành: trong vòng 36 tháng hay 100.000km cho tất cả các loại xe tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày xe được giao cho chủ đầu tiên.
2. Chính sách bảo dưỡng miễn phí
Khách hàng sẽ được 3 lần bảo dưỡng miễn phí công lao động ở: 1,000km (1 tháng), 5,000km (3 tháng), 10,000km (6 tháng) và
*  miễn phí thay nhớt động cơ, lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 1,000km (1 tháng).
*  miễn phí thay lọc nhớt ở lần bảo dưỡng 10,000km (6 tháng).

  Định kỳ bảo dưỡng ô tô suzuki

1. Lần đầu tiền xe của bạn vào xưởng bảo dưỡng của suzuki là 1000 km hoặc (1 tháng) : Thay lọc nhớt và nhớt động cơ ( miễn phí ) Nhưng phải mang theo sổ bảo hành.
2. Lần thứ 2 bảo dưỡng là 5000 km hoặc (3 tháng) : thay nhớt động cơ ( chỉ miễn phí nhân công).
3. Lần thứ 3 bảo dưỡng là 10 000 km hoặc (6 tháng) : thay lọc nhớt , nhớt động cơ, kiểm tra nước làm mát động cơ, nước rửa kính, nước ắc quy (nếu có).
tram-bao-hanh-bao-duong-suzuki-cau-giay

Các xe ô tô Suzuki được chăm sóc bởi kỹ thuật chuyên nghiệp tại suzuki cầu giấy

4. Từ lần thứ 4 trở đi xe của bạn sẽ không còn miễn phí bảo dưỡng hay thay thế phụ tùng miễn phí nữa.
Số km bảo dưỡng tiếp theo của lần thứ 4 và các kỳ có số công việc tương tự là 15 000 km, 25 000, 35 000, 45 000, 55 000, 65 000, 75 000, 85 000, 95 000, 105 000.
Số lượng công việc cần làm : Thay nhớt động cơ, kiểm tra dây đai máy phát, điều hòa và trợ lực tay lái ( nếu có ), nước làm mát động cơ, vệ sinh lọc gió, kiểm tra ốc gầm, áp suất lốp, kiểm tra ắc quy và nước ắc quy, kiểm tra hệ thống đèn, nước rửa kính.

5. Kỳ bảo dưỡng tiếp theo có số lượng công việc như nhau cần làm tại km : 10 000 km, 30 000 km, 50 000 km, 70 000 km, 90 000 km.
Số lượng công việc cần làm : Thay nhớt động cơ, thay lọc nhớt, kiểm tra dây đai máy phát, điều hòa và trợ lực lái, vệ sinh bu gi, vít lửa( má vít, nếu có ), vệ sinh lọc gió, kiểm tra dầu phanh, kiểm tra ốc gầm xe, kiểm tra lốp và áp xuất lốp, bàn đạp ly hợp ( chân côn), kiểm tra và bôi trơn các bản lề cửa, kiểm tra ắc quy và bổ sung nước ắc quy, kiểm tra hệ thống chiếu sáng xe, kiểm tra nước rửa kính, kiểm tra ga làm lạnh điều hòa, vệ sinh má phanh trước và sau.

6. Kỳ bảo dưỡng 20 000 km (2 vạn km) số lượng các công việc tương tự lần sau tại km 60 000100 000
Số lượng ông việc cần làm : Thay nhớt động cơ, thay lọc nhớt, kiểm tra các dây đai máy phát, dây đai diều hòa và trợ lực lái, kiểm tra nước làm mát, kiểm tra áp xuất lốp và đảo lốp nếu 2 lốp trước bị mòn do đánh lái, kiểm tra ga làm lạnh điều hòa, kiểm tra ắc quy và bổ sung nước ắc quy nếu là ắc quy nước.

7. Kỳ bảo dưỡng toàn bộ xe : số lượng công việc cần làm như nhau tại các km là  40 000 km, 80 000 km : Thay nhớt động cơ. Thay lọc nhớt động cơ, kiểm tra các dây đai máy phát và điều hòa nếu có dấu hiệu nứt thì nên thay. Thay nước làm mát động cơ. Thay bu gi. Thay má vít (vít lửa) nếu là xe EURO 1. Thay lọc gió. Thay lọc xăng. vệ sinh nắp bộ chia điện, vệ sinh má phanh trước sau hoặc thay nếu cần thiết.
 Bảo dưỡng bi may ơ 4 bánh. Thay dầu phanh. Thay nhớt hộp số, Thay nhớt bộ vi sai. Kiểm tra dầu trợ lức lái, kiểm tra các bu long và đai ốc hệ thống gầm, kiểm tra lốp và áp xuất lốp.
 Kiểm tra ắc quy và nước ắc quy (nếu có), kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng, kiểm tra nước rửa kính, thay lọc gió điều hòa, kiểm tra ga làm lạnh điều hòa.

Trung tâm bảo hành ô tô Suzuki tại hà nội

tram-bao-hanh-suzuki-cau-giay(1).

Trạm bảo hành bảo dưỡng tại Suzuki Cầu Giấy

Định kỳ bảo dưỡng của Suzuki được áp dụng cho các xe ô tô do Suzuki nhập khẩu và lắp ráp như : Suzuki Vitara, Suzuki Swift, Suzuki Ertiga, Suzuki Ciaz, Suzuki Pro, Suzuki Blind Van, Suzuki Truck....Nếu bạn chưa hiểu rõ về Lịch bảo dưỡng và chính sách bảo hành của hệ thống Suzuki hãy liên hệ với Đại lý Suzuki Cầu Giấy sẽ có các nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên tư vấn cho bạn chi tiế về từng công việc áp dụng cho mẫu xe mà bạn đang sử dụng.