Khẳng định đẳng cấp cùng Suzuki Hayabusa phiên bản công nghệ vượt trội
  • Hotline: 0987 945 686

Khẳng định đẳng cấp cùng Suzuki Hayabusa phiên bản công nghệ vượt trội

Khẳng định đẳng cấp cùng Suzuki Hayabusa phiên bản công nghệ vượt trội

Với tất cả sự ưu ái dành cho Suzuki GSX-1300R Hayabusa tại thị trường Nhật Bản, những chiếc xe phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới được trang bị thêm hệ thống tùy chỉnh chế độ lái và điều chỉnh lực bám điện tử.

Theo những chia sẻ mới nhất của hãng suzuki thì trong năm 2014 này hãng sẽ trang bị thêm những công nghệ vượt trội cho GSX-1300R Hayabusa đưa chiếc xe này đạt đẳng cấp "thần gió" GSX-1300R Hayabusa.

Khám phá phiên bản công nghệ vượt trội của Suzuki Hayabusa

Nói về Suzuki Hayabusa thì trước tiên phải kể đến là hệ thống chọn chế độ lái của Suzuki mang tên S-DMS cộng thêm hệ thống điều chỉnh lực bám điện tử, với những thiết bị tiêu chuẩn dành riêng cho chiếc Suzuki GSX-1300R Hayabusa phiên bản đặc biệt mới.
Việc trang bị thêm hệ thống điều chỉnh lực bám trên V-Strom 1000 2014 là một việc làm được khách hàng đánh giá rất cao, đó là lý do hãng xe tên tuổi này công bố những ứng dụng hệ thống tương tự trên nhiều mẫu xe khác của mình, điển hình như GSX-1300R Hayabusa phiên bản đặc biệt dành cho người tiêu dùng trên nước Nhật.


 
Bên cạnh đó là việc trang bị thêm kẹp phanh nguyên khối Brembo và hệ thống ABS trên phiên bản đặc biệt này. Tuyệt vời hơn nữa là khi sở hữu GSX-1300R Hayabusa phiên bản đặc biệt mới quý khách hàng còn được cung cấp đầy đỉ gói phụ kiện thể thao đường trường.
Là một phiên bản đặc biệt mới trên quốc gia Nhật Bản Suzuki GSX-1300R Hayabusa vẫn sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, DOHC, 16 van, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 1.340cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155 Nm.
Mọi thông tin liên quan đến mức giá cho sản phẩm mới này vẫn chưa được tiết lộ, đây có lẽ cũng là thông tin được chờ đợi không kém của không chỉ tín đồ yêu xe trên đất Nhật mà còn trên nhiều quốc gia khác trên thế giới.  

Các bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Suzuki Cầu Giấy tại đây: